นักศึกษา ป.เอก วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร คว้ารางวัล the winner of the best oral presentation ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ

  นายสุเมธี ส่งเสมอ นักศึกษาปริญญาเอกหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) และนักศึกษาภายใต้ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นฤมล มาแทน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ ได้นำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง Inhibition of mold growth and lipid oxidation in brown rice by Michelia alba vapor ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ Innovation of Functional Foods in Asia (IFFA) Functional Foods: Trends in Research and Markets ที่จัดขึ้นโดยความร่วมมือของสมาคมเพื่อการวิจัยอนุมูลอิสระไทย (Society for Free Radical Research-Thai) คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ (School of Medical Sciences) และคณะเภสัชศาสตร์ (School … Continue reading นักศึกษา ป.เอก วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร คว้ารางวัล the winner of the best oral presentation ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ